Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Dịch vụ mảng xanh / Chăm sóc & bảo dưỡng cảnh quan

Chăm sóc & bảo dưỡng cảnh quan là một dịch vụ không thể thiếu để đáp ứng cho hầu hết các công trình xanh và cảnh quan ở các công ty, doanh nghiệp và ở hầu hết các địa phương từ nông thôn đến thành thị. Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng mảng xanh giúp duy trì hệ thống cây cối xanh tốt mang lại vẻ đẹp và bầu không khí trong lành cho tất cả các địa phương.

Cham-soc---bao-duong-canh-quan

Đến với dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan của công ty Cổ Phẩn Dịch Vụ Công Nghệ Xanh, Quý khách sẽ rất an tâm và hài lòng vì dịch vụ chuyên nghiệp uy tín của công ty chúng tôi. Hoạt động trong lĩnh vực trồng và bảo dưỡng cảnh quan từ năm 2007, Công ty chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho những khách hàng lớn, từ Tỉnh Bình Dương đến các tỉnh và thành phố lớn khác như: TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu,.. dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng mảng xanh của công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Để chia sẻ thêm cho Quý khách về dịch vụ mà chúng tôi đang hoạt động, Quý khách có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng mảng xanh như sau:

- Ươm trồng các loại cây, hoa, cung cấp các loại cây, hoa phục vụ cho cảnh quan đô thị, cảnh quan nhà phố,...

- Chăm sóc bảo dưỡng cây xanh đường phố, chăm sóc bảo dưỡng cây xanh đô thị, chăm sóc bảo dưỡng cây xanh tại khuôn viên công ty/ xí nghiệp,...

- Chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh tại các khu du lịch, resort, công viên, nhà phố, biệt thự, villa,...

- Trồng và chăm sóc cây cảnh, cây xanh theo định kỳ tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, ngân hàng,...

- Chăm sóc và cắt cỏ, phát hoang tại các địa điểm theo yêu cầu khách hàng,

- Tưới cây và chăm sóc bón phân cho mảng xanh theo yêu cầu,...

Chăm sóc & bảo dưỡng mảng xanh.

Quý khách hàng đang có nhu cầu Chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan? Hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá thi công tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan, chúng tôi rất tự tin để đảm nhiệm bất cứ công trình nào mà Quý khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 71A, Lê Hồng Phong, Khu 5, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297

Fax: 0274 3 897578

Email: greentechvn@gmail.com

Website: www.greentechvn.com.vnĐánh bóng đá - bê tông

Sự đột phá đỉnh cao của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH là đánh bóng sàn đá Granite. Đá Granite phía ngoài tòa nhà là một phương pháp giữ độ bền cao và rất phù hợp cho sàn đá ở các trung tâm, cơ sở văn phòng và khách sạn, tòa nhà. Đá Granite có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nó nâng cao phong cách của căn phòng, tòa nhà của bạn.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH Mài bóng lại sẽ giúp khôi phục và tăng cường độ bóng và tăng độ cứng, phục hồi lại màu sắc ban đầu của vật liệu. Đồng thời đánh bóng còn làm nổi bật lên những đường nét vân hoa độc đáo của đá tự nhiên.

Sau vài năm sử dụng thì sàn đá mài bị xuống cấp tùy vào mức độ sử dụng của chúng ta. Nếu sử dụng không đúng cách thì sàn mau xuống cấp hơn và rất khó giữ được độ bóng sáng như ban đầu.  Đánh bóng, chà sàn đá mài là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH.

Mài và phủ bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 4
thong-ke Hôm qua: 16
thong-ke Tuần này: 4
thong-ke Tuần trước: 470
thong-ke Tháng này: 5,340
thong-ke Tháng trước: 3,740
thong-keTất cả: 35,327