Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Làm sạch công nghiệp / Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Các tòa nhà lớn được sử dụng kính nhằm mục đích thu ánh sáng thiên nhiên, cũng như tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại hơn cho không gian. Tuy nhiên yếu tố môi trường cũng như những tác động bụi bặm bên ngoài khiến cho chúng thường bị ố màu, xuống cấp. Công ty chúng tôi đã phát triển dịch vụ Vệ sinh kính tòa nhà để khắc phục sự cố đó cho các tòa nhà sử dụng kính.

Dich-vu-ve-sinh-kinh-toa-nha

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà là một công việc khá phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo cùng trình độ kinh nghiệm mới có thể đảm nhiệm được vai trò của người vệ sinh kình tòa nhà. Nói như vậy không phải vì phô trương mà đó là sự thật. Bạn thử nghĩ xem, tòa nhà cao mấy chục tầng lầu ( Cao từ vài chục đến vài trăm mét) được lắp kính láng bóng, các thợ vệ sinh kính phải treo dây cáp rồi ngồi lơ lửng giữa không gian thẳng đứng đó và lau chùi, gột rửa từng gang tấc mặt kính phía ngoài tòa nhà, rồi cả đến cả công đoạn lau phía trong tòa nhà nếu được yêu cầu.

Vệ sinh kính tòa nhà đòi hỏi phải có bản lĩnh độ cao mới có thể thực hiện công việc nguy hiểm này, đồng thời phải sử dụng sức lực bền bỉ mới hoàn thành tốt công việc lau chùi ấy một cách toàn vẹn. Do đó dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà không phải đơn vị hay cá nhân nào cũng có thể tham gia được. Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Xanh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh kính tòa nhà luôn có 1 đội ngũ thợ vệ sinh kính giỏi, nhiều năm gắn bó với công ty và tham gia vệ sinh kính rất nhiều tòa nhà cao ốc tại các tỉnh thành phố lớn như: HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Thi công lau kính - vệ sinh nhà cửa.

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh kính tòa nhà, giúp cho chúng tôi hiểu rõ đến từng cm kính. Nhờ vậy luôn chọn lựa những phương pháp vệ sinh lau chùi tối ưu nhất. Đảm bảo độ bền cũng như thẩm mỹ đối với kính.

Máy móc, kĩ thuật hiện đại, kỹ năng khéo léo luôn đảm bảo yêu tố an toàn trong quá trình thực hiện mỗi công trình lau kính từ tòa nhà nhỏ đến tòa nhà cao ốc.

+ Tầm quan trọng của việc lau kính tòa nhà:

- Giảm thiểu các rủi ro: Việc vệ sinh kính, alu bên ngoài sẽ phát hiện được hiện tượng mới bắt đầu bị hở ron silicone ở một số khu vực tiếp giáp qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.

- Sáng bóng, sang chảnh: Việc vệ sinh chắc chắn sẽ đem lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẻ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho tòa nhà.

- Đẳng cấp, tăng giá trị: Một số tòa nhà, khách sạn lớn họ luôn sử dụng dịch vụ lau kính, alu định kỳ 1 đến 2 lần/ năm để góp phần tạo nên giá trị, thương hiệu riêng cho mình.

- Tăng tuổi thọ, độ bền, xử lý kịp thời hiện tượng ăn mòn: Thời tiết thay đổi thường xuyên sẽ làm kính, alu mặt dựng mau xuống cấp, kính mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo hiện tưởng vảy cá, lúc này khách hàng muốn khách phục buộc phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém. Đối với alu nếu để lâu không vệ sinh sẽ bị ăn mòn lớp men bên ngoài lúc này việc khắc phục sẽ khó khăn hơn.

Nắm bắt được nhu cầu trên và với mục đích tạo nên một môi trường sống sạch - đẹp Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Xanh chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp này.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 71A, Lê Hồng Phong, Khu 5, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297

Fax: 0274 3 897578

Email: greentechvn@gmail.com

Website: www.greentechvn.com.vnĐánh bóng đá - bê tông

Sự đột phá đỉnh cao của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH là đánh bóng sàn đá Granite. Đá Granite phía ngoài tòa nhà là một phương pháp giữ độ bền cao và rất phù hợp cho sàn đá ở các trung tâm, cơ sở văn phòng và khách sạn, tòa nhà. Đá Granite có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nó nâng cao phong cách của căn phòng, tòa nhà của bạn.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH Mài bóng lại sẽ giúp khôi phục và tăng cường độ bóng và tăng độ cứng, phục hồi lại màu sắc ban đầu của vật liệu. Đồng thời đánh bóng còn làm nổi bật lên những đường nét vân hoa độc đáo của đá tự nhiên.

Sau vài năm sử dụng thì sàn đá mài bị xuống cấp tùy vào mức độ sử dụng của chúng ta. Nếu sử dụng không đúng cách thì sàn mau xuống cấp hơn và rất khó giữ được độ bóng sáng như ban đầu.  Đánh bóng, chà sàn đá mài là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH.

Mài và phủ bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 79
thong-keHôm nay: 318
thong-ke Hôm qua: 940
thong-ke Tuần này: 318
thong-ke Tuần trước: 6,877
thong-ke Tháng này: 19,620
thong-ke Tháng trước: 77,345
thong-keTất cả: 146,230