Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Dịch vụ mảng xanh / Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan

Hạ tầng cảnh quan là một trong những thước đo quan trọng trong quá trình phát triển hạ tầng đô thị nói chung, việc phát triển hạ tầng đô thị luôn đi liền với hạ tầng cảnh quan để làm nổi bật lên sự hài hòa và tinh tế trong việc xây dựng và phát triển đô thị. Công Ty Cổ Phẩn Dịch Vụ Công Nghệ Xanh chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế và thi công hạ tầng cảnh quan.

Thiet-ke-thi-cong-ha-tang-canh-quan

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan tại khu vực Phía Nam, Công ty Cổ Phẩn Dịch Vụ Công Nghệ Xanh xin gửi đến quý khách hàng hạng mục hạ tầng cảnh quan mà đơn vị chúng tôi đang hoạt động, rất mong nhận được sự quan tâm và góp ý của khách hàng gần xa đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ hạ tầng cảnh quan mà chúng tôi đang thực hiện.

Hạ tầng cảnh quan là cụm từ chung mô tả một tổng thế gồm nhiều hạng mục, trong đó chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực hạ tầng cảnh quan chủ yếu gồm: Tư vấn thiết kế & thi công, Bảo dưỡng hạ tầng cảnh quan:

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan đô thị

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan công viên

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan đường phố

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan khuôn viên công ty/ doanh nghiệp,...

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan nhà phố, biệt thự, villa,..

- Thiết kế  thi công hạ tầng cảnh quan khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort,...

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,...

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan theo yêu cầu từ khách hàng.

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và thi công hạ tầng? Hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá thi công tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảo dưỡng hạ tầng cảnh quan, chúng tôi rất tự tin để đảm nhiệm bất cứ công trình nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 71A, Lê Hồng Phong, Khu 5, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297

Fax: 0274 3 897578

Email: greentechvn@gmail.com

Website: www.greentechvn.com.vnĐánh bóng đá - bê tông

Sự đột phá đỉnh cao của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH là đánh bóng sàn đá Granite. Đá Granite phía ngoài tòa nhà là một phương pháp giữ độ bền cao và rất phù hợp cho sàn đá ở các trung tâm, cơ sở văn phòng và khách sạn, tòa nhà. Đá Granite có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nó nâng cao phong cách của căn phòng, tòa nhà của bạn.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH Mài bóng lại sẽ giúp khôi phục và tăng cường độ bóng và tăng độ cứng, phục hồi lại màu sắc ban đầu của vật liệu. Đồng thời đánh bóng còn làm nổi bật lên những đường nét vân hoa độc đáo của đá tự nhiên.

Sau vài năm sử dụng thì sàn đá mài bị xuống cấp tùy vào mức độ sử dụng của chúng ta. Nếu sử dụng không đúng cách thì sàn mau xuống cấp hơn và rất khó giữ được độ bóng sáng như ban đầu.  Đánh bóng, chà sàn đá mài là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH.

Mài và phủ bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 61
thong-keHôm nay: 287
thong-ke Hôm qua: 940
thong-ke Tuần này: 287
thong-ke Tuần trước: 6,877
thong-ke Tháng này: 19,589
thong-ke Tháng trước: 77,345
thong-keTất cả: 146,199