Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Dịch vụ mảng xanh / Trồng và cắt tỉa cây xanh

Trồng và cắt tỉa cây xanh là việc làm rất quan trọng, đặc biệt là trong chương trình phát triển hệ thống hạ tầng xanh ở các khu dân cư, khu đô thị, đây là một phần trong chiến dịch phát triển hạng mục đô thị hóa của cả nước nói chung. Với vốn kinh nghiệm có sẵn, công ty chúng tôi không ngừng đào tạo mới những nhân viên về xử lý cây xanh chuyên nghiệp.

Trong-va-cat-tia-cay-xanh

Công ty Cổ Phẩn Dịch Vụ Công Nghệ Xanh hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực trồng và cắt tỉa cây xanh, với kinh nghiệm vốn có của mình, công ty không ngừng đào tạo ra những nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ cho sự phát triển của xã hội cùng những nhu cầu mà khách hàng đang cần.

Dịch vụ trồng và cắt tỉa cây của chúng tôi được thể hiện qua những hạng mục sau đây:

+ Hạng mục trồng cây xanh

- Trồng cây xanh ở các khuôn viên công ty/ doanh nghiệp/xí nghiệp/ cơ quan,...

- Trồng cây xanh cảnh quan độ thị (Đường phố, vòng xoay,..)

- Trồng cây xanh tại các công viên, sở thú,..

- Trồng cây xanh tại các trường học, bệnh viện,..

- Trồng cây xanh  tại các khu đô thị, nhà phố, biệt thự, villa,..

- Trồng cây xanh tại khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn,...

- Trồng cây xanh tại khu công nghiệp, khu chế xuất,...

+ Hạng mục cắt tỉa cây xanh

- Cắt tỉa cây xanh tại khuôn viên công ty/ doanh nghiệp/ xí nghiệp, cơ quan,..

- Cắt tỉa cây xanh tại các cung đường đô thị, đường phố

- Cắt tỉa cây xanh tại trường học, bệnh viện,...

- Cắt tỉa cây xanh tại các khu đô thị/ khu dân cư,...

- Cắt tỉa cây xanh theo yêu cầu từ khách hàng,...

Cắt tỉa cây xanh.

Dịch vụ trồng và cắt tỉa cây xanh không thể thiếu ở bất cứ nơi nào từ nông thôn đến thành thị, trồng cây xanh giúp mang lại vẻ đẹp tươi mát cho cảnh quan, cắt tỉa cây xanh giúp cho cây phát triển tốt hỗ trợ cho cảnh quan thêm phần gọn gàng đẹp mắt, tạo một bộ mặt mới cho cảnh quan độ thị.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về trồng hoặc cắt tỉa cây xanh? Hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá thi công tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trồng cây, cắt tỉa cây xanh, chúng tôi rất tự tin để đảm nhiệm bất cứ công trình nào mà Quý khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 71A, Lê Hồng Phong, Khu 5, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297

Fax: 0274 3 897578

Email: greentechvn@gmail.com

Website: www.greentechvn.com.vnĐánh bóng đá - bê tông

Sự đột phá đỉnh cao của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH là đánh bóng sàn đá Granite. Đá Granite phía ngoài tòa nhà là một phương pháp giữ độ bền cao và rất phù hợp cho sàn đá ở các trung tâm, cơ sở văn phòng và khách sạn, tòa nhà. Đá Granite có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nó nâng cao phong cách của căn phòng, tòa nhà của bạn.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH Mài bóng lại sẽ giúp khôi phục và tăng cường độ bóng và tăng độ cứng, phục hồi lại màu sắc ban đầu của vật liệu. Đồng thời đánh bóng còn làm nổi bật lên những đường nét vân hoa độc đáo của đá tự nhiên.

Sau vài năm sử dụng thì sàn đá mài bị xuống cấp tùy vào mức độ sử dụng của chúng ta. Nếu sử dụng không đúng cách thì sàn mau xuống cấp hơn và rất khó giữ được độ bóng sáng như ban đầu.  Đánh bóng, chà sàn đá mài là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH.

Mài và phủ bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 79
thong-keHôm nay: 318
thong-ke Hôm qua: 940
thong-ke Tuần này: 318
thong-ke Tuần trước: 6,877
thong-ke Tháng này: 19,620
thong-ke Tháng trước: 77,345
thong-keTất cả: 146,230