Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Làm sạch công nghiệp / Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng, giặt rèm màn cửa, là một trong những dịch thiết yếu của vệ sinh nhà cửa, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Xanh với hơn 15 năm trong nghề đã đúc kết được bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ghế sofa và giặt các loại thảm văn phòng, giặt các loại rèm màn cửa. Đội ngũ chuyên nghiệp uy tín và luôn làm hài lòng khách hàng.

Dich-vu-giat-ghe-sofa--giat-tham-van-phong

Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng, giặt rèm màn cửabao gồm chi tiết các loại hình như sau, mời Quý khách cùng tham khảo:

+ Giặt ghế sofa:

- Giặt ghế sofa tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort,...

- Giặt ghế sofa tại các văn phòng công sở, tòa nhà

- Giặt ghế sofa tại nhà phố, biệt thự, villa,..

- Giặt ghế sofa uy tín theo yêu cầu của khách hàng.

+ Giặt thảm:

- Giặt thảm văn phòng các loại

- Giặt thảm tại các biệ thự, nhà hàng, karaoke, cà phê, khách sạn,..

+ Giặt rèm màn cửa:

- Giặt các loại rèm màn cửa cho nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự, villa, karaoke,..

- Giặt rèm màn cho nhà phố, nhà dân theo yêu cầu,..

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi đê được tư vấn báo giá trọn gói các dịch vụ chất lượng cho mỗi đợt thi công vệ sinh.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 71A, Lê Hồng Phong, Khu 5, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297

Fax: 0274 3 897578

Email: greentechvn@gmail.com

Website: www.greentechvn.com.vnĐánh bóng đá - bê tông

Sự đột phá đỉnh cao của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH là đánh bóng sàn đá Granite. Đá Granite phía ngoài tòa nhà là một phương pháp giữ độ bền cao và rất phù hợp cho sàn đá ở các trung tâm, cơ sở văn phòng và khách sạn, tòa nhà. Đá Granite có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nó nâng cao phong cách của căn phòng, tòa nhà của bạn.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH Mài bóng lại sẽ giúp khôi phục và tăng cường độ bóng và tăng độ cứng, phục hồi lại màu sắc ban đầu của vật liệu. Đồng thời đánh bóng còn làm nổi bật lên những đường nét vân hoa độc đáo của đá tự nhiên.

Sau vài năm sử dụng thì sàn đá mài bị xuống cấp tùy vào mức độ sử dụng của chúng ta. Nếu sử dụng không đúng cách thì sàn mau xuống cấp hơn và rất khó giữ được độ bóng sáng như ban đầu.  Đánh bóng, chà sàn đá mài là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH.

Mài và phủ bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 61
thong-keHôm nay: 284
thong-ke Hôm qua: 940
thong-ke Tuần này: 284
thong-ke Tuần trước: 6,877
thong-ke Tháng này: 19,586
thong-ke Tháng trước: 77,345
thong-keTất cả: 146,196