Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Làm sạch công nghiệp / Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa hiện nay rất cần thiết cho mọi gia đình, Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công vệ sinh nhà cửa, Chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, cung cấp nhân sự làm vệ sinh, giúp việc theo giờ, theo ngày, theo tháng tại các tỉnh và thành phố như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An.

Dich-vu-ve-sinh-nha-cua

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa rất cần những nhân viên là người có kinh nghiệm, yêu nghề, cần cù chịu khó mới có thể thực hiện được những công việc đòi hỏi sự tận tụy, bền bỉ và rất linh hoạt này. Đến với dịch vụ vệ sinh nhà cửa do công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Xanh Quý khách sẽ rất hài lòng vì phong cách phục vụ cùng đội ngũ nhân viên lành nghề chịu khó của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

Đê hiểu rõ hơn về các dịch vụ chúng tôi cung cấp, mời quy khách tìm hiểu thêm về các dịch vụ của công ty chúng tôi qua thông tin sau đây:

+ Dịch vụ vệ sinh nhà cửa của chúng cung cấp tôi gồm:

- Dịch vụ làm vệ sinh nhà cửa, nhà phố, biệt thự, villa,...

- Dịch vụ làm vệ sinh nhà hàng, khách sạn,..

- Dịch vụ làm vệ sinh văn phòng, cao ốc, tòa nhà,...

- Dịch vụ làm vệ sinh quán cà phê,..

- Dịch vụ làm vệ sinh shop, Spa, Thẩm mỹ viện,...

- Dịch vụ làm vệ sinh theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm,

- Dịch vụ làm vệ sinh theo định kỳ,

- Dịch vụ làm vệ sinh sau xây dựng,

- Dịch vụ làm vệ sinh công trình,

- Dịch vụ làm vệ sinh tại các công sở,

 

Vệ sinh nhà cửa - văn phòng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu làm vệ sinh nhà cửa? Hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá dịch vụ làm vệ sinh nhà cửa với giá rẻ, chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm vệ sinh nhà cửa, chúng tôi rất tự tin để đảm nhiệm công việc khi Quý khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 71A, Lê Hồng Phong, Khu 5, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297

Fax: 0274 3 897578

Email: greentechvn@gmail.com

Website: www.greentechvn.com.vn