Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Dịch vụ mảng xanh / Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan

Hạ tầng cảnh quan là một trong những thước đo quan trọng trong quá trình phát triển hạ tầng đô thị nói chung, việc phát triển hạ tầng đô thị luôn đi liền với hạ tầng cảnh quan để làm nổi bật lên sự hài hòa và tinh tế trong việc xây dựng và phát triển đô thị. Công Ty Cổ Phẩn Dịch Vụ Công Nghệ Xanh chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế và thi công hạ tầng cảnh quan.

Thiet-ke-thi-cong-ha-tang-canh-quan

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan tại khu vực Phía Nam, Công ty Cổ Phẩn Dịch Vụ Công Nghệ Xanh xin gửi đến quý khách hàng hạng mục hạ tầng cảnh quan mà đơn vị chúng tôi đang hoạt động, rất mong nhận được sự quan tâm và góp ý của khách hàng gần xa đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ hạ tầng cảnh quan mà chúng tôi đang thực hiện.

Hạ tầng cảnh quan là cụm từ chung mô tả một tổng thế gồm nhiều hạng mục, trong đó chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực hạ tầng cảnh quan chủ yếu gồm: Tư vấn thiết kế & thi công, Bảo dưỡng hạ tầng cảnh quan:

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan đô thị

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan công viên

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan đường phố

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan khuôn viên công ty/ doanh nghiệp,...

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan nhà phố, biệt thự, villa,..

- Thiết kế  thi công hạ tầng cảnh quan khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort,...

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,...

- Thiết kế thi công hạ tầng cảnh quan theo yêu cầu từ khách hàng.

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và thi công hạ tầng? Hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá thi công tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảo dưỡng hạ tầng cảnh quan, chúng tôi rất tự tin để đảm nhiệm bất cứ công trình nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 71A, Lê Hồng Phong, Khu 5, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297

Fax: 0274 3 897578

Email: greentechvn@gmail.com

Website: www.greentechvn.com.vn