Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Giới thiệu Green Tech / Giới thiệu công ty cổ phẩn dịch vụ công nghệ xanh

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Xanh (Greentech JSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã và đang tín nhiệm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách trong thời gian tới.

Gioi-thieu-cong-ty-co-phan-dich-vu-cong-nghe-xanh

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

1. Thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, ngoại thất cơ quan, khu nghỉ dưỡng, sân vườn biệt thự và nhà ở; Lắp đặt hệ thống tưới thoát nước sân vườn, công viên,...

2. Chăm sóc và bảo dưỡng công trình cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ các loại.

3. Ươm trồng và cung cấp cây xanh, hoa kiểng, cỏ trồng với số lượng lớn.

4. Cung cấp dịch vụ vệ sinh các công trình công nghiệp và dân dụng.

5. Cung cấp dịch vụ sơn nước, thi công hệ thống điện, cấp thoát nước.

VĂN PHÒNG CÔNG TY

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 80 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tel: 0274 3897297 Email: greentechvn@gmail.com

Cơ sở: Vườn cây nội ngoại thất và ươm cây công trình (Sở Sao), Khu 5, Phường Định Hòa, Tx.TDM, Bình Dương

NGUỒN NHÂN LỰC

1. Bộ phận kỹ thuật gồm các Kỹ sư chuyên ngành và các đội trưởng đã đào tạo.

2. Đội ngũ công nhân kỹ thuật đã qua tập huấn và giàu kinh nghiệm thực hiện các công trình cảnh quan cho các dự án khu công nghiệp, khu đô thị.

3. Nhân viên văn phòng được tuyển mộ và đào tạo phù hợp với công việc.

4. Cộng tác viên: Bao gồm các Cố vấn cấp cao là Thạc sỹ Sinh học của trường ĐH Nông Lâm và Hội Sinh Vật Cảnh Tp. HCMCác tin khác

Đánh bóng đá - bê tông

Sự đột phá đỉnh cao của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH là đánh bóng sàn đá Granite. Đá Granite phía ngoài tòa nhà là một phương pháp giữ độ bền cao và rất phù hợp cho sàn đá ở các trung tâm, cơ sở văn phòng và khách sạn, tòa nhà. Đá Granite có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nó nâng cao phong cách của căn phòng, tòa nhà của bạn.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH Mài bóng lại sẽ giúp khôi phục và tăng cường độ bóng và tăng độ cứng, phục hồi lại màu sắc ban đầu của vật liệu. Đồng thời đánh bóng còn làm nổi bật lên những đường nét vân hoa độc đáo của đá tự nhiên.

Sau vài năm sử dụng thì sàn đá mài bị xuống cấp tùy vào mức độ sử dụng của chúng ta. Nếu sử dụng không đúng cách thì sàn mau xuống cấp hơn và rất khó giữ được độ bóng sáng như ban đầu.  Đánh bóng, chà sàn đá mài là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH.

Mài và phủ bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 78
thong-keHôm nay: 320
thong-ke Hôm qua: 940
thong-ke Tuần này: 320
thong-ke Tuần trước: 6,877
thong-ke Tháng này: 19,622
thong-ke Tháng trước: 77,345
thong-keTất cả: 146,232