Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Tư vấn mảng xanh / Thiết kế cảnh quan cây xanh là gì

Thiết kế cảnh quan (Landscape design) là một nghề và là một loại hình thiết kế độc lập với các loại hình thiết kế khác. Thiết kế cảnh quan đương đại là sự kết hợp giữa kiến trúc cảnh quan và thiết kế sân vườn. Du lịch sinh thái mang con người đến gần thiên nhiên hơn, còn Thiết kế cảnh quan mang thiên nhiên đến gần với con người. Có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công cảnh quan và chăm sóc cây cảnh nên các phương án thiết kế của Công Ty CP Dịch Vụ Công Nghệ Xanh ngoài yêu cầu thể hiện được phong cách, quan điểm thẩm mỹ của khách hàng còn đạt được sự tương thích và ứng dụng cao vào từng công trình thiết kế và thi công cụ thể.

Thiet-ke-canh-quan-cay-xanh-la-gi

Mang tính thực tế, lựa chọn cây phù hợp với ý tưởng thiết kế cảnh quan đồng thời có đặc tính sinh trưởng thích hợp với vị trí địa điểm thiết kế cho từng ngôi nhà, từng căn biệt thự, chung cư, nhà riêng hay các khu công sở, trung tâm thương mại, công viên hay khu vui chơi giải trí, quán cà phê, nhà hàng ….. Chúng tôi không vẽ ra những ý tưởng chỉ có trên bản vẽ mà không thể thực hiện được.

Thiết kế sân vườn, vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái đang rất được lòng khách hàng thành thị. Làm việc và sinh sống trong một thành phố sầm uất náo nhiệt, nhà phố san sát nối đuôi nhau mọc lên trong không gian diện tích chật hẹp. Khi nhà phố lấn án cây xanh với những tòa nhà cao chọc trời thì việc giải quyết phương án mang thiên nhiên vào trong không gian sống là rất cấp bách đặt ra cho các kiến trúc sư. Thực sự trong thời gian này thiết kế cảnh quan được thích dụng hơn bao giờ hết trong thiết kế kiến trúc.

Thiết kế cảnh quan tùy thuộc vào tổng diện tích thiết kế. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ công ty thi công thiết kế hạ tầng cảnh quan của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé:

VĂN PHÒNG CÔNG TY

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 80 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297  - Fax: 0274 3 897578

Cơ sở: Vườn cây nội ngoại thất và ươm cây công trình (Sở Sao), Khu 5, Phường Định Hòa, Tx.TDM, Bình Dương