Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Kho thông tin 1 / Dịch vụ sơn nước, chống thấm

Thi công sơn nước, sơn sửa các công trình cũ và sơn mới công trình cùng dịch vụ chống thấm xây dựng, chống thấm nhà phố, chống thấm uy tín là nhiệm vụ của đơn vị chúng tôi. Hoạt động rộng rãi trong lĩnh vực lăn sơn, chống thấm với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết chất lượng cho mỗi công trình sơn - chống thấm mà khách hàng đã giao phó cho chúng tôi thi công.

Dich-vu-son-nuoc--chong-tham

Bất kỳ công trình nào cũng cần phải có khâu lăn sơn, chống thấm, đây là khâu quyết định vẻ đẹp - bền của mỗi công trình xây dựng dù là xây dựng dân dụng hay xây dựng công nghiệp.

- Lăn sơn: quyết định yếu tố thẩm mỹ cho công trình, lăn sơn đòi hỏi phải có thợ tay nghề cao, kinh nghiệm giỏi, yêu nghề và làm việc chăm chỉ. Đội ngũ thợ lăn sơn của công ty chúng tôi là những thợ có kinh nghiệm làm cho các công trình lớn, làm nhiều công trình từ nhà phố đến biệt thự, villa,.. chính vì thế cam kết với khách hàng tay nghề rất khéo léo cùng kỹ năng lăn sơn lão luyện.

- Chống thấm: quyết đinh yếu tố bền vững cho mỗi công trình, chống thấm đòi hỏi đội ngũ kỹ sư thiết kế xây dựng có đủ năng lực nghề nghiệp và chuyên môn cao. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm đã tham gia công trình cho nhiều tòa nhà cao tầng từ bắc đến nam.

Để giúp quý khách hàng hiểu sâu hơn về lĩnh vực lăn sơn - chống thấm của chúng tôi thông qua các hạng mục mà chúng tôi nhận thi công dưới đây:

+ Lăn sơn:

- Thi công lăn sơn nhà cũ thành nhà mới,

- Thi công lăn sơn các công trình xây dựng dân dụng,

- Thi công lăn sơn các công trình xây dựng công nghiệp,

- Thi công lăn sơn các công trình đô thị,

- Thi công lăn sơn trường học, bệnh viện, trạm xá,...

- Thi công lăn sơn nhà phố, biệt thự, villa,...

- Thi công lăn sơn các dự án theo yêu cầu từ khách hàng,..

+ Chống thấm:

- Chống thấm xây dựng,

- Chống thấm dân dụng,

- Chống thấm sân thượng,

- Chống thấm tường,

- Chống thấm nhà tắm,

- Chống thấm sàn nước,

- Chống thấm bể bơi,...

- Chống thấm theo yêu cầu khách hàng,...

Quý khách hàng đang có nhu cầu lăn sơn, chống thấm? Hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá thi công tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lăn sơn, chống thấm, chúng tôi rất tự tin để đảm nhiệm bất cứ công trình nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 71A, Lê Hồng Phong, Khu 5, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297 - Fax: 0274 3 897578

Email: greentechvn@gmail.com - Website: www.greentechvn.com.vn