Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng cỏ, thi công cắt cây xanh, dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà cửa văn phòng, dịch vụ cắt cỏ phát hoang uy tín, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tphcm, công ty cắt tỉa cây xanh chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp, công ty làm vệ sinh công nghiệp uy tín

Trang chủ / Kho thông tin 1 / Sửa và thi công hệ thống điện, cấp thoát nước

Mỗi một công trình xây dựng ngoài nền móng chính là khung nhà, thì vấn đề quan trọng trong công trình xây dựng đó là điện và nước, Chính vì thế mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều phải gắn liền với hệ thống điện, cấp thoát nước. Công ty cổ phẩn dịch vụ công nghệ xanh chuyên thi công hệ thống điện - cấp thoát nước cho công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp và đô thị.

Sua-va-thi-cong-he-thong-dien--cap-thoat-nuoc

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về lĩnh vực mà đơn vị chúng tôi đang thi công, chúng tôi xin được liệt kê hạng mục thi công để quý khách hàng tham khảo được rõ hơn:

+ Thiết kế, sửa chữa, thi công hệ thống điện: ( Điện âm tường/ điện dây nổi)

- Thiết kế, sửa chữa, thi công hạng mục điện dân dụng nhà phố, biệt thự, villa,..

- Thiết kế, sửa chữa, thi công hạng mục điện công trình xây dựng công nghiệp, xí nghiệp,...

- Thiết kế, sửa chữa, thi công hạng mục điện cho các nhà thầu,...

+ Thiết kế, sửa chữa, thi công hệ thống cấp thoát nước:

- Thiết kế, sửa chữa, thi công hạng mục cấp thoát nước dân dụng nhà phố, biệt thự, villa,..

- Thiết kế, sửa chữa, thi công hạng mục cấp thoát nước công trình xây dựng công nghiệp, xí nghiệp,...

- Thiết kế, sửa chữa, thi công hệ thống cấp thoát nước đô thị,..

Quý khách hàng đang có tìm công ty chuyên thi công điện, thi công cấp thoát nước? Hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá thi công tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống điện và cấp thoát nước, chúng tôi rất tự tin để đảm nhiệm bất cứ công trình nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 71A, Lê Hồng Phong, Khu 5, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0274 389 7297 - Fax: 0274 3 897578

Email: greentechvn@gmail.com - Website: www.greentechvn.com.vnĐánh bóng đá - bê tông

Sự đột phá đỉnh cao của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH là đánh bóng sàn đá Granite. Đá Granite phía ngoài tòa nhà là một phương pháp giữ độ bền cao và rất phù hợp cho sàn đá ở các trung tâm, cơ sở văn phòng và khách sạn, tòa nhà. Đá Granite có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nó nâng cao phong cách của căn phòng, tòa nhà của bạn.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH Mài bóng lại sẽ giúp khôi phục và tăng cường độ bóng và tăng độ cứng, phục hồi lại màu sắc ban đầu của vật liệu. Đồng thời đánh bóng còn làm nổi bật lên những đường nét vân hoa độc đáo của đá tự nhiên.

Sau vài năm sử dụng thì sàn đá mài bị xuống cấp tùy vào mức độ sử dụng của chúng ta. Nếu sử dụng không đúng cách thì sàn mau xuống cấp hơn và rất khó giữ được độ bóng sáng như ban đầu.  Đánh bóng, chà sàn đá mài là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ XANH.

Mài và phủ bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 11
thong-ke Hôm qua: 19
thong-ke Tuần này: 11
thong-ke Tuần trước: 118
thong-ke Tháng này: 1,962
thong-ke Tháng trước: 3,432
thong-keTất cả: 27,429